INTERNATIONAL INTERNSHIP SCHOLARSHIPS (IIS)

CHƯƠNG TRÌNH INTERNSHIP QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM

Internship Quốc tế là chương trình thuộc học bổng Thực hành - Thực tập   EAS Việt Nam dành cho sinh viên các trường Đại học của Việt Nam và Quốc tế. Đây không phải là các chương trình đào tạo truyền cảm hứng hay Kỹ năng đơn thuần. IIS phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống thành công và Quản trị hiệu quả cuộc sống vì mục tiêu sống hạnh phúc. Bởi vậy Internship này không phù hợp cho sinh viên QUÁ BẬN RỘN với các hoạt động CLB hay cộng đồng khác.

Ứng viên sau khi hoàn thành các giai đoạn của học bổng IIS có thể được chuyển tiếp sang học bổng toàn phần YLPs (Học bổng tìm kiếm và đào tạo Lãnh đạo trẻ tiềm năng ASEAN) hoặc ứng tuyển các học bổng khác của EAS Việt Nam, xem thêm   

internship vi tri
internship vi tri

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

International Internship scholarship (IIS) là chương trình đặc biệt được xây dựng để giúp Sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam hay Quốc tế trở thành công dân toàn cầu đa nhiệm. Xoá bỏ những thói quen xấu, hình thành thái độ học tập và làm việc tích cực, giúp sinh viên làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi là sinh viên Đại học. Chương trình IIS không đòi hỏi kinh nghiệm của ứng viên nhưng đặc biệt coi trọng thái độ ứng viên làm thước đo để lựa chọn ứng viên cho học bổng này. 

Internship được tổ chức theo 2 cấp độ:

CẤP ĐỘ 1: Internship kỹ năng (4 - 12 tuần)

  Giai đoạn thách thức thái độ.

  Giai đoạn đào tạo  kỹ năng và xây dựng năng lực làm việc chuyên môn.

 Cấp chứng nhận thực tập, văn bằng hoàn thành đào tạo internship kỹ năng.

Dành cho sinh viên còn yếu về kỹ năng làm việc, chưa tiếp cận với môi trường của doanh nghiệp, mong muốn được đào tạo về kỹ năng làm việc để tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với những vị trí nhân viên, chuyên viên.

CẤP ĐỘ 2: Internship Vị trí (12 tuần - 6 tháng)

  Giai đoạn đào tạo thái độ và kỹ năng

  Giai đoạn xây dựng năng lực làm việc tác nghiệp theo vị trí .

 Cấp chứng nhận thực tập, văn bằng hoàn thành đào tạo internship vị trí.

Internship Vị trí phù hợp cho các sinh viên có mong muốn được đào tạo để tác nghiệp thực tế tại các vị trí Trợ lý, Quản lý, Trưởng bộ phận, Điều hành, Khởi nghiệp...

LỢI THẾ CỦA INTERNSHIP

  • Đây là chương trình đào tạo nội bộ bài bản, chuyên biệt theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 dành cho nhân sự của các tổ chức quốc tế mà trong khuôn khổ các Trường và Cơ sở đào tạo truyền thống chưa thể làm được (do tính đặc thù), và cũng chưa doanh nghiệp nào ở Việt Nam hỗ trợ ngoài EAS Việt Nam.
  • Internship quốc tế được xây dựng hoàn toàn phù hợp với đối tượng là Sinh viên từ năm nhất đến năm 4
  • Được hỗ trợ kinh phí đào tạo lớn (90 - 100%).
  • Hỗ trợ tư vấn chiến lược cá nhân bởi Chuyên gia.
  • Sinh viên được trang bị khối kiến thức quản trị thiết yếu tạo nền tảng cho phát triển sự nghiệp trong tương lai
  • Sau internship, Sinh viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm nếu phù hợp.
  • Chương trình có hỗ trợ dấu thực tập và thư giới thiệu cho Sinh viên xin học bổng tại các trường học trên thế giới.

QUAN ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

  Thực tập sinh là người được tham gia làm việc có sự hỗ trợ, sự đào tạo bài bản để đổi mới thích ứng và phát triển trong tổ chức.

  Thực tập sinh không phải là nguời để sai vặt.

  Thực tập sinh cần phải nỗ lực và được đối xử như một nhân viên thực thụ.

  Thực tập sinh cần chọn đúng môi trường để phát triển và thành công chứ không đến chỉ để hoàn thành hết thời gian cho xong một kỳ thực tập.

  Thực tập sinh cần được trợ giúp để phát triển ước mơ và trí tuệ sáng tạo, khơi gợi đam mê và kiểm chứng năng lực làm việc.

internship
internship

LIÊN HỆ VÀ PHỎNG VẤN

Bạn sẽ gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia và cán bộ của EAS Việt Nam trước khi bắt đầu cuộc hành trình trở thành thực tập sinh chuyên nghiệp và tiềm năng.

Tại vòng này sẽ giúp bạn tìm hiểu bản thân, khám phá những điểm mạnh, điểm yếu để có biện pháp khắc phục. Vòng này, các chuyên gia cũng sẽ giúp bạn hoạch định tương lai, lộ trình công việc và các điều kiện cần phải có của một nguồn nhân lực Quốc tế nếu bạn có mơ ước thành công (điều này thường bị xem nhẹ bởi chính các Nhà tuyển dụng thông thường và Sinh viên Việt Nam dẫn đến tốn thời gian và chi phí để khắc phục khi muốn hội nhập Quốc tế).

Đối với Sinh viên thuộc các trường Đại học cử đi sẽ được tuyển thẳng.

vong phong van

CẤP CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH INTERNSHIP

Các doanh nghiệp Quốc tế luôn chào đón những người đã có chứng nhận đào tạo nội bộ của các đơn vị Quốc tế, điều đó đồng nghĩa với việc người tuyển dụng sẽ sử dụng được người lao động ngay. Chứng nhận này là một bảo chứng để bạn được tiếp nhận ở bất kỳ tổ chức Quốc tế nào một cách tự tin.

Những ứng viên thực tập sinh đã hoàn thành các vòng trên sẽ được cấp Chứng nhận học bổng, chứng nhận thực tập và văn bằng đào tạo nội bộ đảm bảo cho việc hội nhập và làm việc ở bất kỳ tổ chức nào kể cả đi du học (EAS Việt Nam sẽ cấp thư bảo lãnh nếu ứng viên có nhu cầu du học tại Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật và các quốc gia Châu Á khác). Ứng viên vừa có cơ hội vừa học và vừa làm việc tại EAS Việt Nam hoặc được EAS Việt Nam giới thiệu đến các Tổ chức, Doanh nghiệp liên kết hoặc trực thuộc EAS Việt Nam hoặc các đơn vị Quốc tế nếu bạn hội đủ các tiêu chuẩn đào tạo tại EAS Việt Nam.

cap van bang

CHÍNH SÁCH HỌC BỔNG

Để được đăng ký Internship theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 đúng nghĩa, bạn sẽ phải chi trả số tiền là 3,200 USD. Tuy nhiên ứng viên Việt Nam khi đăng ký sẽ được Văn phòng Học bổng hỗ trợ mức phí từ 90% - 100%.

  • Cấp độ Internship kỹ năng:  Sau khi được hỗ trợ học bổng sinh viên sẽ chỉ phải đóng mức từ 0 - 1,5 triệu VND/ toàn kỳ

  • Cấp độ Internship Vị trí: Sau khi được hỗ trợ học bổng sinh viên sẽ chỉ phải đóng mức từ 2 triệu VND - 3 triệu VND.

  • Ứng viên đăng ký cả hai cấp độ ngay từ ban đầu sẽ chỉ phải đóng phí từ 2,5 triệu - 3,5 triệu VND (tuỳ vào mức học bổng sau khi phỏng vấn).

internship

CƠ HỘI GIA TĂNG HỌC BỔNG YLPS - ASEAN

Nếu bạn đã vượt qua kỳ Internship quốc tế. EAS Việt Nam chúc mừng bạn đã dành được cơ hội để ứng tuyển nhận 01 suất học bổng toàn phần của chương trình đào tạo 01 năm YLPs tại EAS Việt Nam.

Đây là chương trình tìm kiếm và đào tạo Lãnh đạo trẻ tiềm năng dành cho Sinh viên các nước ASEAN của EAS Việt Nam khởi xướng. Trị giá mỗi học bổng là 12000 USD/suất.

EAS Việt Nam đồng hành cùng bạn với bạn, với năng lực của mình, EAS Việt Nam cam kết giúp bạn thay đổi, thích ứng và hội nhập thành công ở môi trường Quốc tế phù hợp với chuyên môn và sở thích của bạn.

Đăng ký tham gia dự án
international internship

VĂN PHÒNG HỌC BỔNG QUỐC TẾ EAS VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 417, Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024.6656.9157 | Hotline: 0944.408.725

www.easvietnam.edu.vn và www.ihhrm.org