GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 một chương trình đúng nghĩa quốc tế khi bạn được: Kiểm chứng kiến thức học tập tại trường Đại học và kiến thức học thuật áp dụng vào cuộc sống và làm việc, nâng cao năng lực thích ứng của người học chứ không phải một chương trình giải trí (B. P Việt Anh), làm những điều mình muốn, những điều mình cần làm, khám phá khả năng và giới hạn của chính mình, bứt phá để tìm ra sở thích và thiết lập đam mê của chính mình với thời lượng KHÔNG TỚI 12 THÁNG mà hiệu quả tương đương.

Kiểm chứng và định hướng nghề nghiệp

Đào tạo năng lực con người và làm việc Quốc tế

Phát triển bản thân và thay đổi thói quen

Kỹ năng khởi nghiệp từ bản thân

MỤC TIÊU DỰ ÁN

Nhằm giúp sinh viên, học sinh và những người có nhu cầu "Refresh" để tháo gỡ các khó khăn trong định hướng nghề nghiệp, quản lý bản thân, xử lý khủng hoảng và chuẩn bị nền tảng tốt nhất cho thích ứng môi trường làm việc doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế, trải nghiệm GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 được hình thành bởi EAS Việt Nam nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên phá vỡ rào cản trong nhận thức nghề nghiệp “Không định hướng – Không động lực học tập - Không khả năng đánh giá – Không đầu tư – Không kiến thức và năng lực mới – Không được sống là chính mình”

gap year 2021

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng; Học sinh lớp 10, 11, 12; Học sinh đã tốt nghiệp THPT.

Yêu cầu tuyển chọn: Sức khoẻ đảm bảo, không dị tật, không mắc bệnh tim mạch, không tiền án, tiền sự, có thái độ chính trị tích cực, mục tiêu phát triển bản thân.

dang ky tu van

LỢI ÍCH KHI THAM GIA TRẢI NGHIỆM GAP YEAR TẠI EAS VIỆT NAM

Được tích lũy kiến thức, kinh nghiệm trong môi trường chuẩn quốc tế - Chuẩn EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu độc quyền bởi EAS Việt Nam;

Được cấp Chứng chỉ quốc tế khi hoàn thành chương trình học có giá trị toàn cầu, được vinh danh tốt nghiệp và kết nạp thành viên Cộng đồng EASers;

Được chuyên gia tư vấn định hướng nghề nghiệp để phát triển tương lai, đẳng cấp trong tầm nhìn và cơ hội nghề nghiệp;

Được xét cấp học bổng các chương trình đào tạo Lãnh đạo Trẻ chuyên biệt, các chương trình đào tạo Quản trị Đại học Quốc tế IUO EAS Vietnam, bảo trợ và trợ phí các chương trình Du học châu Âu ngay từ khi là học sinh THPT; Sinh viên học song bằng;

Có cơ hội xét và trở thành nhân viên chính thức của EAS Việt Nam với cơ hội việc làm quốc tế.

gap year

TRẢI NGHIỆM GAP YEAR ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0 GỒM 2 NỘI DUNG:

NỘI DUNG 1: Trải Nghiệm Đặc Vụ Quản Trị (môi trường quân huấn): 15 - 21 ngày

Địa điểm:

• Cơ sở 1:  Xuân Hoà, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
  • Cơ sở 2: Sóc Sơn, Hà Nội

Nội dung (30%):

• Tổ chức huấn luyện theo mô hình quân huấn chất lượng cao chuyên biệt nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng sinh tồn độc lập và năng lực tư duy độc lập, rèn luyện ý chí, tính kỷ luật.
  • Thái độ sống tích cực có khả năng cạnh tranh, khả năng phân tích trên quan điểm quân sự về kinh tế và quản trị.
  • Biết tổ chức và điều hành nhóm, khả năng chỉ huy nhóm nhân lực, giải quyết các khó khăn theo cấp độ điều mà các cơ sở giáo dục truyền thống chưa làm được. Rèn luyện tác phong, môi trường kỉ luật và thay đổi từ bên trong.

70% nội dung còn lại thuộc độc quyền của EAS Việt Nam trong kỳ huấn luyện.

NỘI DUNG 2: KỲ THỰC HÀNH – THỰC TẬP (IIS): từ 3-6 tháng

• Tác phong, kỹ năng văn phòng và môi trường công sở theo chuẩn nhân lực cấp cao quốc tế EAS IHHRM G23.0 hình thành năng lực làm việc trong môi trường đa quốc gia cạnh tranh cao.
  • Điều hành nhóm, triển khai truyền thông, thực hành thuyết trình, soạn thảo, làm việc nhóm và xử lý khủng hoảng, quản lý thời gian và quản lý bản thân. Xem thêm

HÌNH THỨC ĐÀO TẠO

Đào tạo trực tiếp

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH & CHI PHÍ

Ứng viên trúng tuyển tại vòng phỏng vấn được cấp học bổng 100% cho kỳ thực tập 3-6 tháng và học bổng 95% cho Kì Đặc vụ Quản trị G23.0

KỲ ĐẶC VỤ QUẢN TRỊ G23.0: Học bổng 95%, chỉ phải đóng 5%.

Học sinh, Sinh viên chỉ phải đóng: 316.000VND/ ngày (chưa bao gồm tiền ăn)

Người đi làm chỉ còn: 416.000VND/ngày (chưa bao gồm tiền ăn)

KỲ THỰC HÀNH - THỰC TẬP: Học bổng Thực hành thực tập (IIS) 100%