banner tìm tươn glai cho tôi

Tương lai là những gì chưa xảy ra xong nó lại bị quyết định bởi những gì đã làm và đang diễn ra hàng ngày. Chính bởi vì vậy nếu chúng ta muốn có tương lai tươi sáng thì ngay bây giờ chúng ta cần hành động để cho TƯƠNG LAI TỰ CHỦ VÀ THÀNH CÔNG

MỤC TIÊU DỰ ÁN

Dự án nhằm hỗ trợ cho công dân Việt Nam từ 16-45 tuổi trong một HÀNH TRÌNH TÌM LẠI CHÍNH MÌNH, điều chỉnh và xây dựng năng lực thích ứng, năng lực thay đổi để thành công và hội nhập được quốc tế với chuẩn EAS IHHRM G23.0 toàn cầu.

Dự án cũng tạo việc làm và một hệ sinh thái quản trị để mọi công dân có nhu cầu thách thức bản thân và rèn luyện cho mục tiêu tương lai thành công.

MỤC TIÊU DỰ ÁN

ĐỐI TƯỢNG

Công dân từ 16 - 45 tuổi được chia thành 03 nhóm để được dự án hỗ trợ cụ thể:

Nhóm học sinh, sinh viên đang học tập hoặc vừa hoàn thành việc học tập tham gia để nâng cao năng lực, rèn luyện để thay đổi, hội nhập quốc tế và thành công.

Nhóm công dân Việt Nam đang là nhân viên, đang tìm việc làm cần có những kỹ năng, nghề nghiệp và môi trường để trang bị kỹ năng và rèn đúc năng lực thích ứng nghề nghiệp quốc tế.

Nhóm công dân Việt Nam đang giữ chức vụ lãnh đạo, các nhà quản lý, những người mới khởi nghiệp nâng cao năng lực quản trị G23.0 để phát triển và hội nhập thành công quốc tế.

NHIỆM VỤ

Dự án thực hiện truyền thông, triển khai rộng khắp, thiết lập hội thảo và các chương trình đào tạo cho công dân Việt Nam trong độ tuổi để có cơ hội tiếp cận gói hỗ trợ của EAS Việt Nam và thực hiện việc thay đổi, thích ứng và phát triển cụ thể:

Các chương trình dành cho sinh viên có thời gian đào tạo là 3 tháng (YLPS) lĩnh vực: Truyền thông, marketing, nhân sự, hành chính, trợ lý, kinh doanh, bán hàng...

Các chương trình kỹ năng làm việc cho người đi làm có thời gian đào tạo 02 tháng (MLS): quản lý nhân sự, chuyên viên marketing, trợ lý chuyên nghiệp, giám sát bán hàng, nhân viên kinh doanh, chuyển đổi nghề nghiệp hoặc vị trí làm việc, quản lý dự án...

Các chương trình cho Lãnh đạo, CEO, Khởi nghiệp, Giám đốc nhân sự, Giám đốc marketing, Chánh văn phòng, Giám đốc Dự án…

NHIỆM VỤ DỰ ÁN

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đặc điểm nổi bật

Các chương trình đào tạo trên thực hiện theo chuẩn EAS IHHRM G23.0 quốc tế, theo phương thức đào tạo Hybrid đảm bảo thực tế, hiệu quả và phù hợp với môi trường, hoàn cảnh tại Việt Nam.

Lý do thứ 1: ĐỔI MỚI, SÁNG TẠO VÀ ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU.

Đây là điều mà nhiều bạn nghĩ rằng ở đâu cũng có! Đó là nhận thức sai lầm, có thể tên giống, hình thức giống, nhưng chất lượng và giá trị đích thực thì không đâu! Các chương trình tại EAS Việt Nam đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất cho tương lai thành công của bạn.

Lý do thứ 2: CHUẨN NHÂN LỰC CẤP CAO QUỐC TẾ EAS IHHRM G23.0:

Đây là điều chỉ có tại EAS Việt Nam. Con người luôn nỗ lực để hội nhập và tương thích với toàn cầu. Song không phải muốn là có được bởi môi trường, tiêu chuẩn và đẳng cấp vốn dĩ là điều khó nếu Tổ chức sử dụng không đủ tâm và năng lực thực thi sẽ khó tạo ra. Trong khi đó EAS Việt Nam vốn dĩ đã đạt đến đẳng cấp và năng lực ban hành chuẩn trên.

Lý do thứ 3: SỰ KHÁC BIỆT VÀ THỰC CHẤT TỪ GỐC RỄ:

Có thể bạn sẽ thấy khó khi tiếp cận vấn đề mới vì nó mới nên nó khó, thêm vào đó cái gì từ gốc rễ vấn đề bao giờ cũng khó hiểu hơn, khó thấy hơn đặc biệt nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn.

Lý do thứ 4: CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẲNG CẤP TOÀN CẦU:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất xuất khẩu thành công công nghệ “Quản trị” quốc tế. Giá trị mà EAS Việt Nam đem đến có thể giúp bạn và tổ chức của bạn tự tin cho dù xuất phát điểm của bạn là gì!

Lý do thứ 5: HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH LỚN NHẤT:

EAS Việt Nam là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có các chương trình học bổng quốc tế cho công dân Việt Nam và Quốc tế với hỗ trợ lớn nhất tại khu vực và Việt Nam giúp bạn thực hiện ước mơ một cách hiệu quả nhất. Các chương trình của EAS Việt Nam vừa đa dạng vừa hiệu quả tức thì.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Dự án sẽ cấp học bổng hỗ trợ công dân Việt Nam lên đến 95% các chương trình đào tạo trên.

LIÊN HỆ VĂN PHÒNG DỰ ÁN:

 

Số 417 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại hỗ trợ: 024 6656 9157

Hotline : 0944 408 725

Đăng ký ngay
HỖ TRỢ TÀI CHÍNH