YOUNG LEADERSHIP PROGRAMS (YLP)

TÌM KIẾM & ĐÀO TẠO LÃNH ĐẠO TRẺ

YLP là chương trình Tìm kiếm và Đào tạo các nhà Quản trị, Nhà Lãnh đạo Trẻ Tiềm năng không phải là các chương trình đào tạo truyền cảm hứng hay Kỹ năng đơn thuần. YLP phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống thành công và Quản trị hiệu quả cuộc sống vì mục tiêu sống hạnh phúc. Bởi vậy mà chương trình YLP này không phù hợp cho Sinh viên QUÁ BẬN RỘN với các hoạt động CLB hay cộng đồng khác.

THÔNG TIN VỀ EAS VIETNAM IHHR INSTITUTE

EAS Vietnam IHHR Institute là cơ sở đào tạo Lãnh đạo và Quản trị cấp cao Quốc tế của tư nhân đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo Quản trị sau Đại học, Quản trị Đại học, các chương trình CEO, kỹ năng nghề nghiệp Quốc tế. Các chương trình đào tạo cho cá nhân và tổ chức về Lãnh đạo và Quản trị toàn diện và khắt khe được ví như “ĐH West Point tại Việt Nam”

TỔNG QUAN VỀ YLP

YLP tìm kiếm và đào tạo các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng có thời gian đào tạo 1 năm để lấy văn bằng IHHRM G23.0 Diploma danh giá về Lãnh đạo và Quản trị Quốc tế. YLP là một phần của chương trình hỗ trợ và cấp Học bổng Quốc tế của EAS Việt Nam.

YLP được chia làm 3 giai đoạn tương ứng với mỗi thời kỳ của các nhà lãnh đạo trẻ tiềm năng.

Giám đốc Chương trình: Drs. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu.

Đơn vị thực hiện chương trình: EAS Vietnam IHHR Institute.

Cấp độ đào tạo: Đào tạo Quản trị Sau Đại học Quốc tế, Quản trị Đại học Quốc tế

Văn bằng: Diploma Toàn cầu.

Ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh.

hoc bong ylp

MỤC TIÊU CỦA YLP

YLP nhằm phát hiện và huấn luyện ra những người lãnh đạo tiềm năng, hỗ trợ tài chính cho chương trình huấn luyện chuyên biệt cho sinh viên và các nhà khởi nghiệp trẻ có cấp văn bằng theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. Góp phần chuẩn hoá năng lực quản trị và nâng cao khả năng cạnh tranh của nhân lực hay các doanh nghiệp Việt Nam trong hội nhập thời 4.0. Đỡ đầu cho tinh thần khởi nghiệp và trợ giúp cho các Nhà khởi nghiệp là Sinh viên trong xây dựng nhân hiệu, tạo ra sự khác biệt và phát triển thành lãnh đạo trong tương lai gần. Nâng cao chất lượng quản trị cho Việt Nam và khu vực theo chuẩn IHHRM G23.0 toàn cầu. Mỗi năm YLP tìm kiếm và hỗ trợ cho 200 ứng viên tiếp cận và được đào tạo.

NỘI DUNG CỦA YLP

YLP giới thiệu các giải pháp và công cụ cho các nhà lãnh đạo từ việc học căn bản đến các chương trình chuyển tiếp Quản trị Sau Đại học Quốc tế (MLA) tương tự như MBA. YLPS được chia làm 3 giai đoạn:

 Giai đoạn 1:

Nhằm phát hiện và đào tạo các năng lực tư duy, công cụ chuyển đổi ánh nhìn nghề nghiệp, năng lực làm việc hiệu quả, quản trị và năng lực lãnh đạo tiềm năng phù hợp để trở thành nhà lãnh đạo thực thụ, đồng thời đem đến các chuẩn mực học tập tiến bộ nhất của thế giới cho công dân Việt Nam hay khu vực ngay tại Việt Nam.

 Giai đoạn 2:

Lựa chọn các nhà lãnh đạo tiềm năng để đào tạo tiếp thành nhà lãnh đạo thực thụ với quy trình làm việc và đào tạo đặc thù chỉ có tại EAS Việt Nam.

 Giai đoạn 3:

Lãnh đạo tiềm năng sẽ được xem xét giao vốn cho các hoạt động khởi nghiệp thông minh và bền vững.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

Sinh viên có mơ ước trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức doanh nghiệp hay khởi nghiệp. Các ứng viên cho các vị trí lãnh đạo tại các cơ quan, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Ứng viên có ước mơ nghề nghiệp: Giám đốc Truyền thông (PR), Giám đốc Marketing, Giám đốc Nhân sự, Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Điều hành, Giám đốc Bán hàng, Giám đốc Đối ngoại, Giám đốc Sáng tạo. Ứng viên có độ tuổi từ 18 - 26 tuổi tính đến ngày xét duyệt​.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Các ứng viên tốt nghiệp chương trình đào tạo YLP sẽ có năng lực, tư duy, hành vi và năng lực chuyên môn lĩnh vực lãnh đạo và quản trị chuẩn IHHRM G23.0 quốc tế đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của mục tiêu nghề nghiệp, trở thành lãnh đạo trong các cơ quan nhà nước, các tổ chức và doanh nghiệp quốc tế với các vị trí tương ứng từ: CEO, Chủ tịch quỹ vốn, Các nhà đầu tư, Giám đốc dự án, Giám đốc về nhân sự, Giám đốc Marketing, Giám đốc về truyền thông hay Giám đốc kinh doanh, hoặc trở thành diễn giả, giảng viên...

internship

​HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Các chương trình học bổng YLP dành cho công dân Việt Nam và công dân quốc tế 2020 - 2026 Ứng viên YLP được xét duyệt mức học bổng từ 70% đến 100% tuỳ vào điều kiện được phỏng vấn trực tiếp của Chủ tịch Quỹ Học Bổng EAS Việt Nam.

​CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

1. Giấy xác nhận của khoa hoặc trường đang theo học nếu là Sinh viên

2. Bản giới thiệu kế hoạch phát triển bản thân (500 từ trở lên)

3. Ảnh chân dung 4x6 bản mềm chụp trực diện rõ mặt (ảnh hở 2 tai, mặt chiếm 75% diện tích ảnh, không đeo kính)

4. Đăng ký theo mẫu hồ sơ ứng tuyển được EAS Việt Nam công bố trên hệ thống tại đây  

Chú ý: Gửi hồ sơ được scan hoặc chụp ảnh. Đối chiếu bản gốc khi ứng viên đạt học bổng.