LEADERSHIP FOR STUDENTS (YLPs)

Học Bổng Lãnh Đạo Trẻ EAS Việt Nam - ASEAN (YLPs)

YLPs là chương trình Tìm kiếm và Đào tạo các Sinh viên, công dân Việt Nam trở thành các Công dân toàn cầu. YLPs không phải là các chương trình đào tạo truyền cảm hứng hay kỹ năng đơn thuần. YLPs phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống thành công và Quản trị hiệu quả cuộc sống vì mục tiêu sống hạnh phúc. Bởi vậy mà chương trình YLPs này không phù hợp cho Sinh viên QUÁ BẬN RỘN với các hoạt động CLB hay cộng đồng khác.

ylp ylp

TỔNG QUAN VỀ YLPs

Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ EAS Việt Nam - ASEAN - Young Leadership Scholarship Program (YLPs) là một sáng kiến của Quỹ học bổng EAS Việt Nam, đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của các nhà lãnh đạo các Quốc gia thành viên ASEAN trong việc thúc đẩy, trao đổi học thuật và trang bị năng lực lãnh đạo toàn cầu cho các nhà lãnh đạo trẻ tương lai là công dân đang học tập hoặc nghiên cứu tại các Đại học, Cao đẳng của các Quốc gia ASEAN và Việt Nam.

Học bổng YLPs cung cấp cơ hội “du học tại chỗ” cho ứng viên đủ điều kiện nhận học bổng để tham gia chương trình đào tạo Lãnh đạo trẻ toàn cầu YLPs ngay tại Việt Nam.

Giám đốc Chương trình: Drs. Bùi Phương Việt Anh, Chủ tịch quỹ học bổng EAS Việt Nam toàn cầu.

Đơn vị thực hiện chương trình: EAS Vietnam IHHR Institute.

Văn bằng: Diploma toàn cầu.

Ngôn ngữ: Tiếng Việt, tiếng Anh.

Hình thức đào tạo: Học bằng công nghệ Hybrid qua Realtime Online và Face to Face.

Thời gian đào tạo: 12 tháng (70 tín chỉ theo khung châu Âu và Mỹ).

ĐỐI TƯỢNG - ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN

Với năng lực của mình EAS Việt Nam tự tin lựa chọn các ứng viên với các yêu cầu sau:

 Ứng viên là sinh viên đang theo học các hệ Đại học hoặc Cao đẳng tại Việt Nam có độ tuổi từ 18-25 tính đến ngày xét tuyển (riêng hệ vừa học vừa làm sinh viên không quá 27 tuổi).

 Có thái độ tích cực và nghiêm túc (không xét kết quả học tập, ứng viên biết ngoại ngữ là một lợi thế).

 Chưa nhận các học bổng của các quốc gia khác.

internship

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Ứng viên khi hoàn thành chương trình đào tạo YLPs sẽ có đủ năng lực để làm việc tại các tổ chức quốc tế, tự khởi nghiệp, được EAS Việt Nam tuyển dụng và đào tạo hệ quản trị sau đại học. Ứng viên cũng có cơ hội để nhận học bổng đi học chuyển tiếp tại Châu Âu.

internship

CHỈ TIÊU VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Ứng viên YLPs được xét duyệt mức học bổng toàn phần hay bán toàn phần tuỳ vào điều kiện được phỏng vấn trực tiếp của Chủ tịch Quỹ Học Bổng EAS Việt Nam. Riêng những ứng viên đã hoàn thành 05 giai đoạn của chương trình Thực tập sinh tiềm năng sẽ dành học bổng 100% (toàn phần). Tổng chỉ tiêu: 200 chỉ tiêu (100 chỉ tiêu toàn phần, 100 chỉ tiêu 90%).

​CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Để được xét duyệt học bổng của chương trình YLPs Quốc tế, ứng viên cần hoàn thiện hồ sơ và gửi cho Văn Phòng học bổng EAS Việt Nam (chỉ tiếp nhận hồ sơ bản mềm) tại địa chỉ email: scholarship@easvietnam.edu.vn/ hoặc scholarship.eas@gmail.com hoặc gửi qua form đăng ký bên dưới

Hồ sơ ứng tuyển gồm:

  1. Giấy xác nhận của khoa hoặc trường đang theo học nếu là Sinh viên
  2. Bản giới thiệu kế hoạch phát triển bản thân (500 từ trở lên)
  3. Ảnh chân dung 4x6 bản mềm chụp trực diện rõ mặt (ảnh hở 2 tai, mặt chiếm 75% diện tích ảnh, không đeo kính)
  4. Đăng ký theo mẫu hồ sơ ứng tuyển được EAS Việt Nam công bố trên hệ thống tại đây  

Chú ý: Gửi hồ sơ được scan hoặc chụp ảnh. Đối chiếu bản gốc khi ứng viên đạt học bổng.