INTERNATIONAL INTERNSHIP SCHOLARSHIPS (IIS)

THỰC TẬP SINH TIỀM NĂNG EAS VIỆT NAM

Thực tập sinh tiềm năng (IIS) là học bổng Thực hành - Thực tập   EAS Việt Nam dành cho sinh viên các trường Đại học của Việt Nam và Quốc tế. Đây không phải là các chương trình đào tạo truyền cảm hứng hay Kỹ năng đơn thuần. IIS phục vụ cho các mục tiêu nghề nghiệp, mục tiêu cuộc sống thành công và Quản trị hiệu quả cuộc sống vì mục tiêu sống hạnh phúc. Bởi vậy mà chương trình Thực tập sinh tiềm năng này không phù hợp cho sinh viên QUÁ BẬN RỘN với các hoạt động CLB hay cộng đồng khác.

Ứng viên sau khi hoàn thành các giai đoạn của học bổng IIS có thể được chuyển tiếp sang học bổng toàn phần YLPs (Học bổng tìm kiếm và đào tạo Lãnh đạo trẻ tiềm năng ASEAN) hoặc ứng tuyển các học bổng khác của EAS Việt Nam, xem thêm   

internship

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Thực tập sinh tiềm năng (IIS) là chương trình đặc biệt được xây dựng để giúp Sinh viên các trường Đại học tại Việt Nam hay Quốc tế trở thành công dân toàn cầu đa nhiệm. Xoá bỏ những thói quen xấu, hình thành thái độ học tập và làm việc tích cực, giúp sinh viên làm quen với môi trường doanh nghiệp ngay từ khi là sinh viên Đại học. Chương trình IIS không đòi hỏi kinh nghiệm của ứng viên nhưng đặc biệt coi trọng thái độ ứng viên làm thước đo để lựa chọn ứng viên cho học bổng này. 

Học bổng này có giá trị tương đương với 3200 USD. Học bổng này cung cấp tài chính để ứng viên tham gia một chương trình đào tạo nội bộ từ 3,5 - 06 tháng tại các chương trình Quốc tế của EAS Việt Nam. Học bổng gồm :

  Giai đoạn thách thức thái độ.

  Giai đoạn xây dựng năng lực làm việc chuyên môn.

 Cấp chứng nhận thực tập, văn bằng hoàn thành đào tạo nội bộ để làm việc.

 

QUAN ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH

  Thực tập sinh làm việc có sự hỗ trợ, sự đào tạo để đổi mới thích ứng.

  Thực tập sinh không phải là nguời để sai vặt.

  Thực tập sinh cần nỗ lực và được đối xử như một nhân viên thực thụ.

  Thực tập sinh cần chọn đúng môi trường để phát triển và thành công chứ không phải nơi để đốt hết thời gian cho xong một kỳ thực tập.

  Thực tập sinh cần được trợ giúp để phát triển ước mơ và trí tuệ sáng tạo, khơi gợi đam mê và kiểm chứng năng lực làm việc.

internship
internship

DẤU ẤN LỘ TRÌNH TRƯỞNG THÀNH

Vòng 2: Liên hệ và Phỏng vấn trực tiếp

 

Bạn sẽ gặp gỡ và trao đổi cùng các chuyên gia của EAS Việt Nam trước khi bắt đầu cuộc hành trình trở thành thực tập sinh chuyên nghiệp và tiềm năng.

Tại vòng này sẽ giúp bạn tìm hiểu bản thân, khám phá những điểm mạnh, điểm yếu để có biện pháp khắc phục. Vòng này, các chuyên gia cũng sẽ giúp bạn hoạch định tương lai, lộ trình công việc và các điều kiện cần phải có của một nguồn nhân lực Quốc tế nếu bạn có mơ ước thành công (điều này thường bị xem nhẹ bởi chính các Nhà tuyển dụng thông thường và Sinh viên Việt Nam dẫn đến tốn thời gian và chi phí để khắc phục khi muốn hội nhập Quốc tế).

Đối với Sinh viên thuộc các trường Đại học cử đi sẽ được tuyển thẳng.

vong phong van
internship internship

Vòng 3: Thách thức thái độ

 

Đây là vòng đào tạo nội bộ đầu tiên mà EAS Việt Nam thiết lập giúp bạn hình thành những tư duy, kỹ năng, thái độ chuyên nghiệp chuẩn Quốc tế đầu tiên để bạn hội nhập được bất kỳ môi trường nào sau này.

Tại vòng này, bạn sẽ được trang bị những kiến thức:

 Kỹ năng tin học văn phòng thiết yếu.

 Kỹ năng nghe và trả lời điện thoại chuyên nghiệp.

 Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống trong và ngoài môi trường công sở.

 Nghi lễ, nghi thức trong làm việc chuyên nghiệp.

 Chuẩn mực của nhân viên chuyên nghiệp Quốc tế.

 Hiểu biết về pháp luật trong lao động và việc làm.

 Thái độ và đạo đức trong nghề nghiệp.

 Quy trình và cách sử dụng văn bản hành chính để làm việc hiệu quả.

 Định hướng, tư vấn chiến lược nghề nghiệp phù hợp.

Vòng 4: Xây dựng năng lực làm việc chuyên nghiệp (thực tập chuyên môn)

 

Vòng thứ 4 là vòng bạn được đào tạo nội bộ nâng cao và làm việc rất sát sao từ thái độ, ý thức kỷ luật, kỹ năng chuyên nghiệp của người đi làm đến kiến thức làm việc theo chuyên môn hoặc theo phòng ban phù hợp với năng lực của bạn.

Bạn được tham gia các các chương trình đào tạo nhằm trang bị kiến thức quản trị nền tảng như sau: Chiến lược Tư duy G23.0, Quản trị Bản thân G23.0, Quản trị Cuộc đời G23.0, Quản trị Tình yêu G23.0, Xây dựng hình ảnh nhân hiệu trong mắt đối tác, quy trình thực thi và các kỹ năng chuyên môn.

Bạn được tham gia các dự án và đồng hành cùng chúng tôi tạo ra giá trị trong công việc. Bạn có thể tự kiếm tiền theo ý muốn bắt đầu từ vòng này. EAS Việt Nam tạo ra môi trường Quản trị giúp bạn thích ứng đa dạng với môi trường làm việc sau này và giúp bạn được là chính mình với năng lực thực sự của bản thân.

internship

Cấp Chứng nhận thực tập và văn bằng hoàn thành đào tạo nội bộ

 

Các doanh nghiệp Quốc tế luôn chào đón những người đã có chứng nhận đào tạo nội bộ của các đơn vị Quốc tế, điều đó đồng nghĩa với việc người tuyển dụng sẽ sử dụng được người lao động ngay. Chứng nhận này là một bảo chứng để bạn được tiếp nhận ở bất kỳ tổ chức Quốc tế nào một cách tự tin.

Những ứng viên thực tập sinh đã hoàn thành các vòng trên sẽ được cấp Chứng nhận học bổng, chứng nhận thực tập và văn bằng đào tạo nội bộ đảm bảo cho việc hội nhập và làm việc ở bất kỳ tổ chức nào kể cả đi du học (EAS Việt Nam sẽ cấp thư bảo lãnh nếu ứng viên có nhu cầu du học tại Châu Âu, Mỹ, Úc, Nhật và các quốc gia Châu Á khác). Ứng viên vừa có cơ hội vừa học và vừa làm việc tại EAS Việt Nam hoặc được EAS Việt Nam giới thiệu đến các Tổ chức, Doanh nghiệp liên kết hoặc trực thuộc EAS Việt Nam hoặc các đơn vị Quốc tế nếu bạn hội đủ các tiêu chuẩn đào tạo tại EAS Việt Nam.

 

CÁC LỢI ÍCH KHI THAM GIA

 

  1. Trở thành sinh viên Quốc tế và sở hữu học bổng chương trình “Du học tại chỗ” lên đến 12000 USD với các module học đẳng cấp và khác biệt độc quyền bởi EAS Việt Nam.
  2. Đặc biệt bạn sẽ được tham gia chương trình Đặc vụ Quản trị Quốc tế G23.0 được xem như phiên bản “West Point Việt Nam”. Đây là chương trình đào tạo độc quyền để tạo ra những Đặc vụ Quản trị như ước mơ và kỳ vọng của bạn.
  3. Cơ hội được làm việc trong môi trường Quốc tế cùng với thu nhập cạnh tranh. Bạn được làm quen với doanh nghiệp ngay từ ngày đầu trả lại năng lực thật cho bạn mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng làm được.
  4. Trở thành Đại sứ của EAS Việt Nam. Bạn đựơc cung cấp tài chính để triển khai các dự án trên toàn quốc (đi du lịch mà không mất tiền).
  5. Với thế mạnh của mình EAS Việt Nam sẽ bảo lãnh cho các ứng viên đủ điều kiện để du học tại Châu Âu, Úc, Mỹ.
  6. Cơ hội có việc làm chính thức tại EAS Việt Nam hoặc làm việc tại các tổ chức nước ngoài khi hội tụ đủ điều kiện đào tạo của EAS Việt Nam.
  7. Được hỗ trợ vốn cho các dự án tiếm năng và khả thi và hỗ trợ tư vấn trọn đời.
  8. Được cấp chứng nhận thực tập sau khi đủ điều kiện tiêu chuẩn tại EAS Việt Nam. Chứng nhận này có giá trị chứng minh năng lực, kinh nghiệm thực tế để bạn sử dụng xin việc Việt Nam và Quốc tế.
  9. Hỗ trợ dấu thực tập và học thuật trong làm báo cáo cũng như luận văn tốt nghiệp.

 

internship

Vòng 5: Cơ hội gia tăng dành học bổng YLPs - ASEAN (2020 - 2021)

 

Nếu bạn đã vượt qua 04 vòng trên. EAS Việt Nam chúc mừng bạn đã dành được 01 suất học bổng toàn phần của chương trình đào tạo 01 năm YLPs tại EAS Việt Nam.

Đây là chương trình tìm kiếm và đào tạo Lãnh đạo trẻ tiềm năng dành cho Sinh viên các nước ASEAN của EAS Việt Nam khởi xướng. Trị giá mỗi học bổng là 12000 USD/suất.

EAS Việt Nam đồng hành cùng bạn với bạn, với năng lực của mình, EAS Việt Nam cam kết giúp bạn thay đổi, thích ứng và hội nhập thành công ở môi trường Quốc tế phù hợp với chuyên môn và sở thích của bạn.

Đăng ký tham gia dự án

Tại EAS Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng thiết kế các khóa học sao cho ưu việt nhất để giới thiệu tới các bạn và công khai các thông tin liên quan tới các khóa học trên website. Chúng tôi không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy và cập nhật học thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động và hoạt động nghề nghiệp theo chuẩn nhân lực EAS IHHRM G23.0 Toàn cầu. Chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu về khóa học theo từng đơn vị, cá nhân với mức học phí cạnh tranh nhất.
Các thông tin về học phí, địa điểm, chất lượng và các thông tin có liên quan các bạn có thể xem trực tiếp trên website hoặc liên hệ với chúng tôi qua số máy: 024 6656 9157.

Các Quốc Gia Có Công Dân Nhận Học Bổng EAS Việt Nam